Tuyệt chiêu dành cho các chị em khi quan hệ trong những ngày đèn đỏ

Nhắc đến thì ai cũng tỏ ra e ngại và lảng tránh nhưng thực tế phải đến 90% phụ nữ quan tâm tới vấn đề này. Là gì vậy… Đó chính là chuyện quan hệ trong những ngày đèn đỏ.

Có thể bạn quan tâm :

Để làm chuyện ấy một cách bình thường trong những ngày đèn đỏ quả thật là một điều thật sự khó khăn với cả các chị em và các anh chàng. Lý do thì khỏi phải bàn tới vì ai cũng đã hiểu quá rồi thế nhưng có những chị em có kỳ kinh kéo dài đến cả tuần và đôi khi điều này cản trở những sinh hoạt tình ái. Vậy làm sao để quan hệ trong ngày đèn đỏ một cách an toàn và sạch sẽ cho cả các chị em và cho cả bạn tình nhận được khoái lạc…

Chọn tư thế khác biệt thông thường

Nếu như bình thường trong quan hệ, các cặp đôi thường có vô vàn các tư thế khác nhau để đem đến khoái lạc, cảm xúc thăng hoa thì hãy giữ riêng một tư thế phòng thân trong các ngày đèn đỏ đó chính là tư thế nằm nghiêng

Nằm nghiêng là một cách quan hệ trong ngày đèn đỏ rất an toàn cho phụ nữ. Xuất phát điểm là từ chỗ trong ngày hành kinh phụ nữ thường rất đau vùng bụng, lưng và xương chậu. Bởi vậy mà việc quan hệ khi chị em nằm nghiêng sẽ tránh va chạm mạnh và giảm bớt các lực tương tác vào các vùng đang đau của chị em phụ nữ.

Nằm nghiêng là tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ an toàn cho chị em

Trong những ngày có kinh, các cách quan hệ phổ biến dường như sẽ khiến cho các cặp đôi phải ngần ngại vì những gì phải trải qua với chúng. Có nhiều sự cố giở khóc dở cười với các tư thế trong quan hệ đã được khá nhiều các cặp đôi chia sẻ. Sở dĩ vậy cho nên mọi người luôn ngại quan hệ vào ngày chị em hành kinh. Tuy nhiên, chỉ cần muốn và biết cách thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều đó.

Chọn địa điểm mới lạ hơn

Nhiều chị em luôn có một quan niệm cố hữu về quan hệ trong ngày đèn đỏ là kiêng kị, khi có kinh thì không được làm tình cùng chồng dễ gặp xui hoặc sợ đàn ông không hài lòng. Ngược lại, rất nhiều đàn ông lại mong muốn được làm chuyện ấy trong khi phụ nữ hành kinh vì lúc này chuyện quan hệ không đòi hỏi họ phải dùng các biện pháp phòng tránh, thêm vào đó nam giới còn có cảm giác đang giúp đỡ phụ nữ để họ bớt đau nhờ vào chuyện quan hệ.

Chọn địa điểm mới lạ khi quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ giúp phụ nữ đỡ đau hơn

Vậy mới nói, nếu chị em gạt bỏ được tư tưởng cũ kỹ đó, sẵn sàng chọn một không gian mới cho việc quan hệ, như trong phòng tắm chẳng hạn, sẽ là một điều tuyệt vời với nam giới. Cũng là một cách để các chị em giải tỏa và thăng hoa ngay cả khi cơ thể không hoàn hảo cùng với bạn tình. Khi quan hệ trong nhà tắm, các cặp đôi có thể dùng nước ấm để làm trôi sạch mọi dấu vết và làm ấm cơ thể giúp cả hai hòa quyện và say đắm nhau hơn cả bình thường

Đối với các chị em kỹ tính

Với 2 gợi ý kể trên chắc chắn không ít chị em sẽ không còn từ chối việc quan hệ trong ngày đèn đỏ nữa. Tuy nhiên, vẫn còn những ý kiến trái chiều phản đối việc này bằng mọi giá. Vì vậy chúng tôi đưa thêm một vài gợi ý về chuyện quan hệ trong khi có kinh ví dụ như việc các chị em có thể đợi đến những ngày cuối của chu kỳ để thực hiện điều này. Việc quan hệ vào những ngày cuối vừa đảm bảo không viêm nhiễm cho phụ nữ, vừa giúp phụ nữ nhanh sạch vùng kín. Bởi vậy các chị em kỹ tính có thể cân nhắc gợi ý này.

Quan hệ nhẹ nhàng giúp phụ nữ thoải mái trong ngày đèn đỏ

Ngoài ra có thể thử các cách quan hệ nhẹ nhàng hơn để giúp bạn tình giải tỏa căng thẳng bằng cách dùng miệng – oral sex với bạn trai chẳng hạn.

Dù là chị em có lựa chọn quan điểm đồng ý hay không đồng ý quan hệ trong ngày đèn đỏ thì vẫn là quan điểm cá nhân của mỗi người.  Những chia sẻ của chúng tôi không cổ súy mà chỉ hi vọng rằng các chị em có thể mở rộng góc nhìn hiện đại hơn để dù là cuộc sống đời thường, tình yêu hay tình dục cũng đều có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.