Tránh xa 10 thói quen “thủ dâm” ở nữ giới

10 cách thủ dâm cực gian truân ở nữ. Có chị em chọn biện pháp thủ dâm bằng việc gọt tròn củ đậu, dùng cho… sạch. Tuy nhiên, do củ đậu giòn, dễ gãy nên trong lúc “cao trào”, dụng cụ tự chế này đã bị gãy đôi. Mặc dầu cố gắng lôi ra nhưng trong lúc hoảng hốt lại khiến cho củ đậu càng vào sâu hơn. Sau cuối, “bệnh nhân” cùng bất đắc dĩ này đã phải cậy nhờ đến thầy thuốc gắp củ đậu ra vì càng để lâu càng đau đớn.

1. Thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc.

thu-dam-3872634-1-.jpg

Dồi dào trường hợp chị em bị chảy máu ấm đạo trầm trọng, sau đó là viêm nhiễm khi thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc. Căn nguyên là thiết bị này không vệ sinh và cấu trúc thiếu an toàn cho vùng da nhạy cảm này.

2. Thủ dâm bằng chuối, củ khoai lang.

thu-dam-3872634-2-.jpg

Một số tai nạn có khả năng gặp khi thủ dâm bằng chuối và khoai lang: cho vào được nhưng không cho ra được; chuối, khoai lang gãy giữa chừng.

3. Thủ dâm bằng củ đậu

thu-dam-3872634-3-.jpg

Có chị em chọn biện pháp thủ dâm bằng việc gọt tròn củ đậu, dùng cho… sạch. Tuy nhiên, do củ đậu giòn, dễ gãy nên trong lúc “cao trào”, dụng cụ tự chế này đã bị gãy đôi. Mặc dầu cố gắng lôi ra nhưng trong lúc hoảng hốt lại khiến cho củ đậu càng vào sâu hơn. Sau cuối, “bệnh nhân” cùng bất đắc dĩ này đã phải cậy nhờ đến thầy thuốc gắp củ đậu ra vì càng để lâu càng đau đớn.

4. Teen “thủ dâm” bằng cách trượt cầu thang.

thu-dam-3872634-4-.jpg

Chưa có giao tế dục tình, nhưng cô bé 17 tuổi đến từ Hà Nội bị ngứa nên phải đi khám. Mới chỉ thẩm tra ngoài mặt, thầy thuốc đã giật mình vì ngoài mặt của phần kín cô bé dày lên khủng khiếp. Hỏi ra mới biết, cô bé này thường thủ dâm bằng cách trượt thang gác. Và cô bé này thích, dù đã thử mọi cách nhưng cô bé thật sự “ghiền” cách này hơn những cách thông thường khác.

5. Thủ dâm bằng sex toy kích tấc khủng

Sex toy sẽ giúp chị em mau chóng lên đỉnh, với sex toy ngoại cỡ, việc đạt cực khoái càng mau chóng hơn. Với sex toy quá cỡ, thường chị em được kích thích nhanh hơn nhưng sau đó đều bị tổn thương cửa mình nghiêm trọng; việc sinh hoạt dục tình sau đó rất khó khăn.

6. Thủ dâm bằng vòi xịt.

thu-dam-3872634-5-.jpg

Một số tai nạn có khả năng gặp khi thủ dâm bằng bóng đèn: bóng đèn vỡ giữa chừng, gây chảy máu và tổn thương cửa mình nghiêm trọng.

7. Thủ dâm với bóng đèn

Thủ dâm bằng bóng đèn. Thực tế Đã có Một số tai nạn khi thủ dâm bằng bóng đèn: bóng đèn vỡ giữa chừng, gây chảy máu và tổn thương cửa mình nghiêm trọng.

8. Tự sướng bằng trứng gà.

thu-dam-3872634-6-.jpg

Nhiều trường hợp cho trứng vào được nhưng không cho ra được. Một số tai nạn có khả năng gặp khi thủ dâm bằng trứng gà: cho vào được nhưng không cho ra được; trứng gà vỡ giữa chừng.

9. Thủ dâm lan tràn thặng dư lần.

thu-dam-3872634-7-.jpg

tổn thương “vùng kín”: Khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến “vùng kín” dễ bị tổn thương hơn, những vật dụng sắc nhọn, móng tay dài có khả năng khiến “cô bé” bị tổn thương, trầy xước, dễ bị viêm nhiễm.

10.  Thủ dâm nhiều với cường độ và tần suất lớn.

thu-dam-3872634-8-.jpg

Điều này sẽ dẫn tới việc khiến thân hình dễ bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ bị mất cảm giác về sự thăng bằng đau đầu chóng mặt…