Tin nhắn “tình yêu” hài hước chồng gửi vợ

Tin nhắn “tình yêu” hài hước chồng gửi vợ. Đôi lúc chả phải khi đang yêu các chàng mới thường xuyên gửi những tin nhắn tình yêu các nàng mà ngay cả đã nên vợ chồng rồi, nhiều chàng vẫn giữ thói quen gửi tin nhắn dễ thương, hạnh phúc cho vợ.

Dưới đây là những tin nhắn hài hước nhất gửi cho vợ:

Đi làm thì sợ Sếp la, ra ngoài lại sợ gặp giao thông, đến khi về nhà chỉ sợ vợ kêu. Vợ kêu “tiền đâu mang hết ra đây, tiền cơm, tiền áo, tiền sữa, bỉm, phấn son…”. Lấy vợ là biết lấy nợ vào thân. Thế nhưng đàn ông ít nhiều phải có một lần mang nợ theo mình.

 

Tin nhắn yêu thương

Vợ người dáng đẹp eo thon, không bằng một nửa vợ anh ở nhà. Vợ anh một met bẻ đôi, làn da bánh mật, đẫy đà làm sao.

Tối qua lúc anh say em có thấy anh nhắc đến tên ai không? Là Hoa, Huệ hay Hương… Anh không thể nhớ nổi nữa bởi mỗi lần nhắc đến tên ai anh đều chỉ nghĩ đến em – người vợ anh yêu nhất.

Người ta nói “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu. Để vợ lên đầu là trường sinh bất tử. Đánh vợ nhừ tử là đại nghịch bất đạo. Vợ hỏi mà nói xạo là trời đất bất dung. Chê vợ lung tung là ngậm máu phun người. Gặp vợ mà không cười là có mắt không tròng. Để vợ phiền lòng là tru di tam tộc. Vợ sai mà hằn hộc là trời đánh thánh đâm. Vợ gọi mà ngậm câm là lòng lang dạ sói. Để vợ nhịn đói là tội nhân thiên cổ. Để vợ chịu khổ là bất tài vô dụng. Trốn vợ đi ” ăn vụng” là ngũ mã phanh thây. Vợ hát mà khen hay là anh hùng thức thời. Khen vợ hết lời là thuận theo ý trời.

Em vẫn muốn giảm cân đúng không? Hãy tin anh, bỏ thói quen make up đi em sẽ giảm được ít nhất 2kg. Lúc đó trông em sẽ xinh hơn rất nhiều.

Bằng giờ này 5 năm trước có một cô bé ngây thơ gọi anh là chồng, coi anh là tất cả. Cô bé ấy 5 năm sau đã có 2 con và coi tụi trẻ là tất cả, còn anh chỉ còn là cái máy kiếm tiền.

Tin nhắn hài hước chồng gửi cho vợ

Nếu Chúa phán yêu là có tội thì suốt đời này anh mang tội Chúa ơi. Nếu tòa tuyên án cưới em là trọng tội thì suốt đời này anh mang án chung thân.

Chồng: Vợ anh ngủ chưa?
Vợ: Em chưa, em đang nằm và nghĩ đến anh
Chồng: Em à, có một người luôn luôn thấy vui khi em ngủ say, người ấy cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy em ngủ thật ngon, người ấy sung sướng khi thấy em ngủ yên giấc…em biết là ai rồi chứ?
Vợ: Um…..anh hả
Chồng: Không,… mà là thằng kẻ trộm. Thế nên hãy khóa cổng, cửa cẩn thận nhé!