Tâm lý đàn ông ngoại tính như thế nào? Phần 2

Khi ngoại tình tâm lý đàn ông như thế nào?

Người vợ không bị đổ lỗi nếu người chồng tráo chác vợ.

Hãy nhìn ra bộ này: Nếu người chồng không chung thủy, đó không phải lỗi của người vợ, nên đừng quan tâm đến những gì người khác nói.

“Khi một người người nam bắt nhân tình, anh ta tinh thần được điều anh ta đang làm, đang tuyển trạch, ” tiến sĩ Andra Brosh, nhà tâm lý học lâm sàng nói. “Ý tưởng đẩy chồng vào vòng tay của một người nữ giới khác chỉ là một sự diễn đạt thôi chứ không phải là một thực tế.”

Ông Charles J. Orlando, chuyên gia về mối giao tiếp, lặp lại: “Ðàn ông không bắt nhân tình bởi cô ấy là ai, người nam bắt nhân tình vì họ chả là gì cả.”

Tâm lý đàn ông ngoại tình thường lạnh nhạt khi ở bên vợ

“’Lỗi’ trong chuyện này Ấy là mật hiệu không có sự thông cảm, san sẻ đã không được ngó từ cả hai phía, vợ lẫn chồng.”

Những đổi thay cảm xúc tâm lý đàn ông khi ngoại tình:
– Bắt đầu mua quà cho vợ  khá nhiều quà) – “cảm giác tội lỗi núp dưới bóng quà cáp”, chỉ thông qua việc tặng quà cho vợ, anh ấy mới bớt áy náy.

– Anh ấy luôn luôn gây “chiến tranh” với bạn. Chồng bạn cố tình bịa ra vài lý do để nổi nóng lên, tạo thành cơn “cuồng phong” trong nhà và vì thế, anh ấy sẽ có cơ hội đi gặp bồ. Kẻ bạc bẽo thường bắt đầu làm như thế này do những xáo động trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ cùng nhân tình, nửa dằn vặt với vợ.

– Ờ nhà, chồng bạn ủ rũ nhưng khi rời nhà, anh ấy lại tỏ ra khá vui vẻ (giống như mọi sầu thảm của anh ấy đều bắt nguồn từ vợ). Nếu bắt nhân tình trong thời gian dài, anh ấy sẽ gắng gỏl giữ cho hai mối tình được đầm ấm. Nhưng nếu bỗng dưng, kẻ bạc bẽo yêu bồ hơn yêu vợ thì anh ấy sẽ cấm cảu khi ở bên vợ và sự căng thẳng trong giao tiếp phu phụ là điều khó tránh.

– Chồng bạn liên tục xa xôi về sự chia xẻ khi chấm dứt cãi vã hay bàn cãi. Anh ấy có thể phát ngôn thế này: “À, cảm thấy không sống được với nhau thì thôi” hoặc “Nếu mọi chuyện chấm dứt, anh vẫn sẽ coi em như một người bạn”. Nói chung, người nam hiếm khi mê bồ tới mức muốn bỏ vợ nhưng nếu anh ấy thốt lên những câu tiêu cực về hạnh phúc Nhà ở, bạn càng nên cẩn thận hơn.

– Anh ấy tựa hồ không bao giờ nói chuyện với bạn. Dù chung sống với vợ nhưng chồng bạn không muốn kết nối với vợ. Anh ấy trở thành lạnh lẽo và chẳng bận lòng đến cảm xúc của bạn.

Đàn ông dễ ngoại tình khi không còn sự hứng thú từ vợ

Tâm lý đàn ông khi có nhân tình thường rất lạnh lẽo với vợ

– “Khẩu vị” âm nhạc bất chợt đổi thay, nếu quá khứ anh ấy thích nhạc pop thì bây giờ, anh ấy mê say “nhạc sến”. Chồng bạn có thể đặt sự xăm vào một loại nhạc mới bởi, cô nhân ngãi của anh ta luôn luôn nghe loại nhạc này.

– Anh ấy không còn hứng với thê tử và cuộc sống gia đình nói chung.

– Chồng bạn bắt đầu khép cửa phòng khi bạn đi vòng vo gần đó hoặc khi bạn chuẩn bị bước vào phòng. Những cặp đôi chung sống với nhau nhiều năm thông thường khuynh hướng sã suồng, không thèm khép cửa, thậm chí là cửa nhà tắm dù người bạn đời có ở ngay bên cạnh. Nếu anh ấy coi trọng giữ kẽ tứ với vợ thì có tức là anh ấy cố tình tạo một khoảng cách để tránh thân mật với bạn.

– Anh ấy không còn tán dương diện mạo của vợ.

– Anh ấy cũng chẳng buồn nói “Anh yêu em” hoặc bộc bạch những Hành vi yêu thương khác.

– Chồng bạn cảm thấy ngần ngại khi bạn làm điều gì đó ấm êm cho anh ấy.

– Chồng bạn chuyển hướng sang kết tội vợ “lẳng lơ” mà không có bằng cớ thuyết phục.

– Anh ấy thích dành thời gian cho bạn bầy hơn cho vợ con.

– Anh ấy tựa hồ hay giật mình thức giấc. Nguyên nhân từ cảm giác bất an khi anh ấy không biết mình đang ngủ trên giường cùng vợ hay cùng bồ. Song song, chồng bạn cũng xuất hiện những hành vi lạ thường trong giấc ngủ như sẽ thường xuyên gặp ác mộng, nói lảm nhảm, khó ngủ…