Rắc rối của quý ông khi chưa tìm được cách chống xuất tinh sớm !

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng  đáng ghét của yếu sinh lý. Việc xuất tinh sớm gây ra sự trở ngại vô cùng to lớn cho đời sống vợ chồng. Vì vậy, không những các ông chồng mà cả các chị em cũng đang ráo riết đi tìm  những cách chống xuất tinh sớm để “cứu vãn” tình hình. Dưới đây là những thông tin cần thiết nhất cho bạn đọc tìm hiểu về chứng bệnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” này nhé !

Tìm cách chống xuất tinh sớm để đời sống vợ chồng thêm hoàn hảo

Chống xuất tinh sớm là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng !

Làm thế nào để biết mình có “yếu” hay không để tìm cách chống xuất tinh sớm !

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà khi nam giới bắt đầu cuộc yêu-không tính thời gian dạo đầu- mà chưa đến hai phút đã ngã ngũ. Hay hiểu theo nghĩa truyền thống dân gian thì khi mà người đàn ông xuất tinh trước khi làm cho bạn đời của mình, như thế cũng bị xem là thiếu bản lĩnh đàn ông.

Dưới đây là những nguyên nhận chủ yếu của hiện tượng này, sau khi tìm hiểu thì những người có nhu cầu sẽ đưa ra những cách chống xuất tinh sớm phù hợp với bản thân.

1.Tự “yêu” trước khi vào cuộc. Đây là một hoạt động giúp các quý ông làm quen được với cảm giác của “trung tâm chỉ huy” trước khi “yêu”, tránh đi việc quá “hứng” làm cho việc xuất tinh diễn ra sớm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả với một số quý ông mà không phải là tất cả !

2.Hạn chế kích thích “cậu nhỏ”. Việc dễ dàng nhất để thực hiện là dùng “áo mưa”. Nhiều người chia sẻ họ có thể duy trì thời gian quan hệ lâu hơn nhờ vào việc sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, là việc dùng một lúc hai cái bao cao su sẽ dễ bị rách hơn là chỉ dùng một cái. Cách chống xuất tinh sớm này có vẻ dễ thực hiện và khá hiệu quả.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su giảm kích thích cậu nhỏ – cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

3.Đổi mới tư thế khi quan hệ cũng là một gợi ý hay. Trong khi hai bên đổi tư thế thì dương vật sẽ giảm cọ xát và giảm đi sự hưng phấn. Vừa tạo được sự mới mẻ vừa làm kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm : Thực hư chuyện Vitamin E làm tăng chất lượng tinh trùng

Tác dụng to lớn trong việc cải thiện sinh lý nam của L-arginine là gì 

4.Phương pháp cuối cùng phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của các EVA. Đó là “kỹ xảo ép”, kỹ xảo này đòi hỏi có sự “thấu hiểu, chia sẻ” trong cuộc yêu và cần phải kiên trì luyện tập. Người nữ sẽ chủ động ép chặt “của quý” của người nam ngay khi có dậu hiệu chuẩn bị xuất tinh.

Những phương pháp trên được khá nhiều người áp dụng và khá hiệu quả. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ là tạm thời và xử lý tình huống ngay tức thời.Chống xuất tinh sớm không nên chỉ dũng những phương pháp “ăn xổi” mà nên điều trị cho tận gốc bằng việc bổ sung những thực phẩm có lợi cho “việc ấy” hoặc để nhanh chóng và chắc chắn thì bạn đọc có thể tìm hiểu về sản phẩm chức năng hay thuốc. Một trong số những sản phẩm đáng kể đến là Ozin.

Ozin - tăng cường sinh lý

Ozin- sản phẩm chống xuất tinh sớm hoàn hảo cho quý ông.

Ozin là một sản phẩm nhập khẩu từ new Zealand với công dụng hoàn hảo cho sinh lí nam. Không chỉ chống xuất tinh sớm mà còn có thể tăng cường chất lượng tinh trùng, chữa trị rối loạn cương dương, giúp cho nam giới tự tin hơn mỗi lần “lâm trận”

Trong một số trường hợp nhất định thì hầu hết đàn ông đều có hiện tượng xuất tinh sớm như khi sức khỏe không đảm bảo, tâm lý không tốt. Vậy nên các quý ông cũng không cần lo lắng khi thấy điều dó xảy ra với mình. Tuy nhiên, nếu số lần xuất hiện của hiện tượng trên lên đến trên 50% thì thật sự đáng lo ngại, cần chia sẻ ngay với người phụ nữ của mình để cả hai tìm cách giải quyết. Tuyệt đối không nên giấu diếm và chịu đựng một mình, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên căng thẳng và khiến bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn. Các quý ông hãy chủ động để thể hiện bản lĩnh của mình nhé !