Hướng dẫn cách quan hệ tình dục không có thai

Làm thế nào để quan hệ tình dục không có thai luôn là câu hỏi của các cặp đôi yêu nhau và chót làm “chuyện ấy”. Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh việc có thai và làm thế nào để tránh mang thai.

Thực tế, nhiều cặp đôi cho rằng nếu “làm tình” trong những điều kiện sau đây, người phụ nữ sẽ không thể mang thai. Điều đó là hoàn toàn là sai lầm,  vì nữ giới vẫn có thể có thai ngay cả khi:
– Làm chuyện ấy lần đầu tiên
– Làm chuyện ấy vào những ngày không rụng trứng
– Làm chuyện ấy khi cô gái không đạt khoái cảm
– Làm chuyện ấy nếu dương vật người nam không cho sâu vào âm đạo
– Làm chuyện ấy ngoài âm đạo
– Làm chuyện ấy khi đang trong giai đoạn đèn đỏ
– Làm chuyện ấy khi nữ giới đang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn

Các bạn hãy theo dõi thống kê dưới đây:
Nếu 100 người nữ có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai thì có đến 80 – 90 người trong số họ sẽ mang bầu trong vòng một năm.

Có cách quan hệ tình dục không có thai nào không?

Có nhiều biện pháp tránh mang thai khác nhau, và đối với mỗi người thì mỗi thời gian lại hợp với một biện pháp tránh thai khác. Biện pháp tránh thai có hiệu quả như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng biện pháp tranh thai đó có thường xuyên và đúng cách không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và bạn tình của bạn quyết định lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp với các bạn nhất. Nhân viên tại các trung tâm của MSIVN có thể thảo luận chi tiết với bạn về việc lựa chọn biện pháp tránh thai.
Bao cao su cách quan hệ tình dục không có thai hàng đầu
Bao cao su được làm từ cao su hoặc chất dẻo mỏng để bọc bộ phận sinh dục trong quá trình giao hợp. Nếu sử dụng đúng cách bao cao su sẽ giúp ngăn ngừa tinh dịch phóng vào âm đạo để ngăn ngừa có thai và lây nhiễm bệnh, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS. Có hiệu quả 98% nếu được sử dụng đúng cách.

Sử dụng bao cao su được coi là phương pháp tránh thai hiệu quả nhất
Sử dụng bao cao su được coi là phương pháp tránh thai hiệu quả nhất

Viên uống tránh thai cũng là cách quan hệ tình dục không có thai.
Là viên thuốc tránh thai có chứa 2 loại hóc môn giống như trong cơ thể người phụ nữ (Oestrogen và Progesteron) uống hàng ngày vào một thời gian nhất định. Có tác dụng ngăn ngừa không cho trứng rụng. Biện pháp này không phòng chống được HIV/AIDS. Có hiệu quả tránh thai 99% nếu sử dụng đúng theo chỉ dẫn. Nếu uống thuốc chậm hơn 3 giờ, bạn nên thận trọng, nên dùng thêm biện pháp tránh thai hỗ trợ (ví dụ: bao cao su).

Ngoài ra còn nhiều cách tránh thai vĩnh viễn như triệt sản nam, hoặc triệt sản nữ nhưng thường được áp dụng với đối tượng đã có con hoặc không mong muốn sinh con.

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su nam:

Xem thêm: cách chữa yếu sinh lý ở nam giới thuốc trị yếu sinh lý nam, thuốc tăng cường sinh lý