Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Hiện nay, bệnh nam giới ngày càng phổ biến, một trong những số đó là bệnh lậu ở nam giới  phát triển mạnh và khi xã hội ngày càng phát triển thì căn bệnh này càng lan rộng hơn và ngày càng trở lên nguy hiểm hơn với đấng mày râu. Cùng góc Suckhoegioitinh24h.info cùng tìm hiểu về  triệu chứng và dấu hiệu, biểu hiện của căn bệnh lậu ở nam giới.

bệnh lậu ở nam giới

Dấu hiệu biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Triệu chứng và dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới thường có các triệu chứng bộc phát ra bên ngoài sau khoảng từ 2 – 7 ngày nhưng cũng đôi khi có trường hợp bệnh lậu ở Nam không có dấu hiệu rõ ràng. Và thường với những bệnh nhân chỉ khi có các dấu hiệu rõ ràng về cơ thể thì mới đi khám vì cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường.

Đa số bệnh lậu ở Nam giới thì có dấu hiệu đau ở dương vật và có biểu hiện mủ chảy ra từ trong các niệu đạo với màu vàng xanh với số lượng nhiều và thường kèm theo đái buốt và đái dắt.

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới

Vi khuẩn gây nên căn bệnh này là vi khuẩn cầu lậu, loại vi khuẩn này không thể sống trong môi trường lâu được và nó chỉ sống được khoảng vài phút khi bị đưa ra khỏi môi trường do đó bệnh lậu sẽ không lây qua hình thức giao tiếp như bắt tay, ôm hôn.

Bệnh lậu ở Nam giới chủ yếu được lây lan qua con đường tình dục và trong quá trình giao hợp dưới mọi hình thức thì căn bệnh lậu sẽ lây lan nhanh và mạnh hơn.

Dấu hiệu bệnh lậu ở Nam giới

+ Đau niệu đạo mỗi khi đi tiểu và ngứa ngáy ở niệu đạo

+ Các trường hợp ở Nam giới sẽ xuất hiện chất nhày dạng nhựa chuối ở niệu đạo vào mối sáng sớm ngay lúc ngủ dậy,

+ Khó đi tiểu hơn và kèm theo cảm giác đau.

+ Đau rát khi giao hợp và khi dương cương lên

+ Người bệnh sẽ có dấu hiệu mệt mỏi, hoảng hốt và có thể kèm theo sốt

1

Cần sử dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn tránh lây lan bệnh lậu

 Phòng ngừa bệnh lậu ở nam giới

Để căn bệnh lậu không lây lan thì Nam giới nên chú ý những điều sau đây để giúp cho gia đình mình có một sức khỏe tốt và không bị lây nhiễm bởi căn bệnh lậu.

+ Không quan hệ tình dục bừa bãi

+ Chung thủy 1 vợ 1 chồng

+ Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục

+ Không sử dụng chung đồ với người mắc bệnh lậu

Bệnh lậu ở nam giới – Suckhoegioitinh24h.info