Chồng bất lực, vợ ngoại tình là đúng

Đó là tuyên bố hùng hồn của không ít những chị lấy chồng nhưng không thể thực hiện chức năng của người chồng. Lấy phải người chồng bất lực, nhiều người chọn cách ngoại tình để giải tỏa sinh lý.

Không thể sống mà không ‘ân ái vợ chồng’

Chuyện chồng bất lực luôn là nỗi đau và khổ tâm của nhiều người vợ. Người ta nói, cuộc sống gia đình không thể hạnh phúc nếu thiếu chuyện ‘gối chăn’. Lấy một người chồng mà lúc nào cũng như khúc gỗ, chỉ biết nằm và ôm vợ, ngoài ra không động chạm gì vào vợ vì không thể làm nổi, thử hỏi có người vợ nào lại cảm thấy vui?

Ngay cả với những người phụ nữ còn trong trắng, chưa một lần biết tới đàn ông cũng không thể nào chịu được chuyện lấy chồng mà không làm gì. Quan hệ tình dục là một trong những vấn đề quan trọng nhất quyết định hạnh phúc gia đình, thiếu chuyện ấy, gia đình sẽ tan vỡ. Không phải họ là những người ham hố chuyện tình dục mà bởi đó là nhu cầu thiết yếu của bất kì một cặp vợ chồng nào.

chồng bất lực luôn là nỗi đau và khổ tâm của nhiều người vợTình dục là một trong những vấn đề quan trọng nhất quyết định hạnh phúc gia đình

Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng vì không hòa hợp trong chuyện chăn gối mà bất đồng về nhiều thứ rồi ly hôn. Hoặc vợ chồng chán nhau, bỏ nhau cũng vì đối phương không đáp ứng được nhu cầu của mình. Vậy nói gì tới chuyện lấy phải người chồng bất lực. Mấy ai chấp nhận sống chung với một người bất lực, dù có sống họ cũng sẽ không thể có được hạnh phúc. Người ta nói, giữ chồng bằng chuyện chăn gối, nhiều người không thể níu giữ tình cảm vợ chồng nhưng nhờ có những ‘chiến thuật’ trong quan hệ vơ chồng mà đã kéo được trái tim người chồng trở về bên mình. Thế nên, thiếu ‘gối chăn’ vợ chồng thật sự khó sống.

Không hòa hợp về chuyên chăn gối khiến cuộc sống vợ chồng bất đồngKhông mấy người vợ chấp nhận sống cùng người chồng bất lực

 Chồng bất lực, bỏ chứ đừng ngoại tình

Nhiều người vợ không may lấy phải những anh chồng bất lực hoặc kém sinh lý. Bản thân họ không biết nên đã lấy nhầm hoặc có những người chồng biết rõ nhưng vẫn ích kỉ muốn lấy vợ mình. Đôi khi có những người vì quá yêu và thương hại người chồng nên chấp nhận cuộc sống chung như thế. Tuy nhiên, đó chỉ là trên danh nghĩa, rồi một ngày nào đó, cuộc sống ắt sẽ có những rạn nứt, hoặc người vợ tìm kiếm những cuộc tình mới, vui chơi bên ngoài để thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Chồng bất lực, bỏ chứ đừng ngoại tìnhChồng bất lực hoặc kém sinh lý khiến cuộc sống hôn nhân thành địa ngục

Cũng có nhiều người chồng dù biết vợ ngoại tình nhưng sẵn sàng chấp nhận vì bản thân anh ta biết mình không thể làm tốt hơn, nên chỉ cần giữ thân xác vợ bên mình là đủ. Những người ấy hàng ngày phải đối diện với người vợ đã thuộc về người khác, nằm bên vợ mà không thể làm được gì, rồi lại nghĩ chuyện vợ chung chăn gối với kẻ mạnh hơn. Nỗi đau ấy còn khổ tâm hơn ngàn lần nỗi đau thể xác. Thế nên, đừng mang chuyện ngoại tình ra để níu kéo cuộc hôn nhân này, cũng đừng bao giờ nghĩ vì lòng thương hại mà cố duy trì mối quan hệ ấy.

Hai tiếng ‘vợ chồng’ thật sự rất thiêng liêng. Đó là sự hòa hợp cả về thể xác và tâm hồn của đôi lứa yêu nhau, rồi kết thành phu phụ. Vợ chồng không thể chung đụng ‘chăn gối’ thì hà tất gì cứ phải cố gắng làm khổ nhau.

xem thêm: cách chữa yếu sinh lý ở nam giới 

(Nguồn: eva.vn)