Bắt gặp chồng thủ dâm

Từ khi tôi có bầu, ham muốn của tôi càng mạnh mẽ. Có vài lần tôi bắt gặp chồng tôi thủ dâm. Tôi rất choáng váng. Tại sao lại như vậy? Có phải anh ấy đã chán tôi? Tôi rất thắc mắc nhưng không dám hỏi anh.

Tôi để ý thấy sáng nào “cái đó” của anh cũng ở tư thế sẵn sàng nhập cuộc. Tôi tỏ ý muốn gần gũi nhưng anh lại không hào hứng. Có phải anh có vấn đề không? Mặc dù chúng tôi vẫn quan hệ thường xuyên.

Xin bác sĩ tư vấn cho tôi. Liệu anh ấy có vấn đề gì không, tại sao có vợ rồi mà anh ấy vẫn hay thủ dâm? Chúng tôi mới 25 tuổi (Thy Vân).

Chồng bạn là người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh. Một người đàn ông bình thường thì sáng ngủ dậy bao giờ cũng ở trạng thái cương cứng. Người bình thường, trong một đêm, dương vật có thể cương cứng đến 4-5 lần, mỗi lần khoảng 5-30 phút. Nếu một người ngủ 8 tiếng thì dương vật của họ ở trạng thái cương trong 2 giờ. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên, nhất là ở độ tuổi thanh niên như chồng bạn. Đừng quá lo lắng về chuyện đó, bạn chỉ nên lo lắng khi sáng ngủ dậy đột nhiên không thấy chồng bạn cương cứng mà thôi.

Thông thường, mỗi người thủ dâm để giải tỏa ức chế tình dục của bản thân. Ức chế tình dục có thể nói gồm hai phần: ức chế thể chất và ức chế tinh thần. Chồng bạn có thể vẫn đang bị ức chế về một khía cạnh nào đó, cụ thể là về tinh thần nên phải thủ dâm để thỏa mãn bản thân.

Bạn cần xem lại xem cách hai vợ chồng quan hệ có làm chồng bạn thỏa mãn hay không. Anh ấy có thể muốn được quan hệ theo kiểu này, kiểu khác, hoặc muốn được bạn chiều chuộng hơn như vuốt ve, mơn trớn nhưng bạn chưa đáp ứng. Điều đó sẽ dẫn đến ức chế và anh ấy phải “solo” để giải quyết. Khi tự sướng, chồng bạn có thể tưởng tượng theo đúng cái mà anh ấy thích, như vậy giải tỏa ức chế dồn nén.

Thông thường, người phụ nữ Việt Nam do chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Đông nên ít chủ động trong quan hệ tình dục. Điều đó thường làm người đàn ông cảm thấy ức chế.