5 thói quen xấu dẫn tới yếu sinh lý nam giới

Nam giới thường có nhiều thói quen hằng ngày dẫn đến khả năng sảy ra việc yếu sinh lý nam mà không phải cánh “mày râu” nào cũng biết.

1. Không giữ vệ sinh răng miệng
Không có thói thường gìn giữ vệ sinh răng miệng có khả năng làm loạn khả năng cương dương. Người con trai quên đánh răng và chỉ dùng chỉ nha khoa có khả năng làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng. Chúng có khả năng di chuyển vào các huyết mạch, gây ra các mảng bám và làm ách tắc. Các huyết mạch bị ách tắc sẽ gây khó khăn trong việc đạt tới khả năng cương cứng.
2. Hút thuốc lá thường xuyên

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, là căn nguyên của nhiều căn bệnh gian y như bệnh tim mạch, phổi, ung thư… không những thế, chất nicotine có trong thuốc lá còn có khả năng làm giảm sự hưng phấn của đàn ông trong chuyện vợ chồng. Bên cạnh đó, hút thuốc lá nhiều cũng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông.

3. Uống rượu, bia

Rượu được xem là căn nguyên chính dẫn đến chứng liệt dương. Uống nhiều rượu trong giai đoạn dài có khả năng khiến đàn ông bị vô sinh. Rượu là một trong những tác nhân làm giảm nồng độ testosterone – kích tố sinh dục nam. Hơn thế, uống rượu nhiều có khả năng gây ra các bệnh về gan và ung thư gan. Đặc biệt, nếu người con trai “quan hệ” khi say rượu, có khả năng dẫn đến việc mất tự chủ. Họ có khả năng xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do bị ức chế tâm thần. Ngoài rượu, uống nhiều bia cũng ảnh hưởng không ít đến khả năng sinh lý và sức khỏe nam giới.

5 thói quen xấu gây yếu sinh lý ở nam giới

Rượu, bia, thuốc lá,.. là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh “yếu sinh lý nam giới”

4. Thói thường sinh hoạt dục tình không đều đặn

Việc sinh hoạt tình dục bừa bãi, mất rà soát cũng là căn nguyên gây yếu sinh lý nam giới. Khi quan hệ dục tình, sinh lực của người con trai sẽ bị tổn hao, từ thời gian này cần có thời gian nghỉ ngơi để bình phục sức khỏe. Trong thời gian này, việc giao hợp dục tình lan tràn thặng dư sẽ khiến đàn ông mệt mỏi, giảm thèm muốn. Nếu tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài có khả năng làm rối loạn chức năng dục tình hay suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới.

5. Chế độ ăn uống, thể dục thiếu thăng bằng

Thiếu kali trong khẩu phần ăn cũng gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới. Bên cạnh đó, chế độ ẩm thực thiếu vitamin A, E, axit amin, kẽm hay một số axit béo cũng có khả năng ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng của đàn ông. Ngoài ra, việc nước uống bị nhiễm asen cũng được coi là căn nguyên gây bệnh.

Hàu chứa nhiều kẽm

Lượng kẽm từ con hàu cực kỳ tốt cho việc điều trị “yếu sinh lý nam giới”

Các phương pháp làm giảm nguy cơ “yếu sinh lý nam giới”.

Các thói quen thường lành mạnh hằng ngày không chỉ giúp tăng cường sức khỏe dục tình mà còn duy trì cho đàn ông chất lượng cuộc sống nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, để mau chóng lấy lại phong thái cũng như bản lĩnh phái mạnh, lời khuyên cho bạn là nên kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập sử dụng cùng việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lực.

Mách bạn Thuốc tăng cường sinh lý nam

Viên nang tăng cường sinh lý nam Oyster Pills