10 tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên biết

Đàn ông bản chất thường rất đơn giản. Tâm lý đàn ông được ví như một quỹ đạo đường thẳng mà khá nhiều trong số đó chỉ là các suy nghĩ giản đơn, đen hoặc trắng.

Còn ngược lại, với phụ nữ luôn có các suy nghĩ sâu sắc, thậm chí có thể nghĩ hơi quá so với những gì đang diễn ra ở trong thực tế. Những thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy học cách nắm bắt tâm lý đàn ông, phụ nữ sẽ dễ dàng hơn để có được mối quan hệ tốt đẹp với các chàng.

1. Hầu hết mọi đàn ông không thể đọc suy nghĩ phụ nữ

Nam giới không thể đọc được suy nghĩ của nữ giới. Trừ khi họ nói ra điều mà mình muốn, bằng không đàn ông sẽ giống như một kẻ “vô tâm – vô tư” khi không thể hiểu hết được suy nghĩ của bạn gái mình. Các nàng thích chiếc áo đó, nhưng lại nói rằng không muốn người yêu mua cho họ. Và mặc nhiên, người nam giới sẽ mặc định hiểu rằng nàng không thích nó.

tâm lý đàn ông
Nếu nắm bắt tốt tâm lý đàn ông, phụ nữ hoàn toàn chinh phục được tình yêu của mình

2. Đàn ông cảm thấy như mình bị hăm dọa tống tiền vậy khi phụ nữ khóc

Đàn ông không sợ đổ máu vào các cuộc đánh nhau, đấu súng nhưng nếu có điều gì đó khiến họ cảm thấy bối rối và khó xử thì đó là giọt nước mắt của người phụ nữ họ yêu. Đây chính là yếu điểm của nam giới, các cô gái có thể tận dụng nó như một cách hiệu quả.

3. Tâm lý đàn ông thường ít hiểu được gợi ý từ phái đẹp

Có thể là các tín mạnh mẽ hoặc rõ ràng hay tinh tế nhưng đàn ông không thể hiểu được bất cứ tín hiệu gợi ý nào từ phụ nữ, trừ khi phái đẹp nói ra những gì họ suy nghĩ. Nếu không muốn bạn không muốn người đàn ông của mình bắt chuyện với một cô nàng sexy nào khác hãy thừa nhận nó chứ đừng tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ.

4. Nam giới có thể trả lời câu hỏi của phụ nữ với cách đơn giản là  không  hoặc có

Phụ nữ thường có thói quen khó chịu là đặt ra rất nhiều các câu hỏi. Thường thì họ sẽ đưa ra các câu hỏi với điều kiện nếu chàng trai yêu cô ta hoặc nếu anh ta thực sự yêu mình thì hãy trả lời câu hỏi đó… Nam giới thường có xu hướng trả lời đơn giản không  hoặc có, tuy nhiên có vẻ như điều đó không là đủ với các cô gái. Nó khiến phụ nữ cảm thấy như đó là cuộc độc thoại tình yêu dẫn tới sự thất vọng sau những gì họ mong đợi.

 

Tâm lý đàn ông 2
Tâm lý đàn ông thường suy nghĩ đơn giản còn phụ nữ thì ngược lại

5. Ghét khi phải nghe một chuyện đã qua bị nhai đi nhai lại

Phụ nữ có thói quen kể lại những gì xảy ra trong cuộc cãi vã giữa hai người diễn ra từ cách đó vài tháng trước. Đàn ông ghét khi các nàng chà xát vết thương cũ và đay nghiến tinh thần của họ. Nếu không muốn các anh chàng cảm thấy tiêu cực về mối quan hệ thì hãy dừng điều dại dột đó lại.

6. Phụ nữ không nên phàn nàn quá nhiều về việc đi vệ sinh không lật nắp lavabo

Những phiền phức về chỗ vệ sinh có quá cần thiết để tạo ra một cuộc chiến không? Tất nhiên là không. Nếu không thích đàn ông lật nắp lavabo lên thì các nàng chỉ cần đặt nó xuống lại. Nam giới không hề phàn nàn khi phụ nữ phạm những sai lầm nhỏ tương tự, vậy sao họ không được đối xử tương tự?

7. Với nam giới, nói và làm là hai việc tương đồng

Đàn ông không thể hiểu được làm cách nào phụ nữ luôn luôn hiểu theo một cách tiêu cực so với những gì đàn ông nghĩ. Thật quá nhiều rắc rối vì bản tính này của phái đẹp.

8. Tâm lý đàn ông không thể hiểu sở thích mua sắm của phái nữ

Nam giới thành thật nghĩ rằng, phụ nữ có quá nhiều giày và trang phục để cần mua sắm vào mỗi tuần như vậy.

9. Là phụ nữ, đừng hỏi đàn ông về cân nặng của mình

Tại sao cứ luôn biến đàn ông thành những nhân vật đóng vai “phản diện” khi hỏi những câu hỏi như vậy?

xem thêm: cách chữa yếu sinh lý ở nam giớithuốc trị yếu sinh lý nam

Tâm lý đàn ông – Big Guy (Depplus/MASK)